BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI

     

*
Làm sao để có buổi bỏng vấn tác dụng luôn là côn trùng quan tâm số 1 của toàn bộ các ứng viên. Bài trắc nghiệm sau để giúp các ứng viên chăm ngành marketing/quảng cáo có được sự chuẩn bị tốt hơn cũng như tự tin hơn trước khi bước vào buổi phỏng vấn thực sự. 1. Các đồng nghiệp bộc lộ thế làm sao về anh/chị? A. Bọn họ nói rằng tôi là 1 trong nhân viên chuyên chỉ, đối xử giỏi với mọi tín đồ và có niềm tin đồng đội. B. Trước tiên, họ cho rằng tôi là người rất vồ cập và cần cù trong công việc. Tôi hết sức thích thao tác làm việc với hầu hết người. Trang bị hai, tôi là người lưu ý đến các khách hàng hàng. Và cuối cùng, tôi là tín đồ hiểu biết về tởm doanh. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để học tập về toàn bộ các thành phầm và cấu trúc buổi giao lưu của công ty. C. Thật nặng nề khi phải nói đến điều này. Tôi thực sự băn khoăn họ nói gì. Tôi nghĩ họ vẫn nói rằng tôi là tín đồ luôn ngừng xuất sắc những công việc, cần cù và tất cả kỹ năng tiếp xúc tốt. Tôi mong muốn họ sẽ không nói điều gì xấu về mình. Đáp án: B là câu trả lời tốt nhất. Câu vấn đáp không phần đa đưa ra 3 tính cách tích cực và lành mạnh mà còn cung cấp các chế độ chứng minh. Vì chưng vậy, người chất vấn sẽ có thời cơ biết được phương pháp bạn cân nhắc về hầu hết nhận xét của người khác dành riêng cho bạn dạng thân và yếu tố tích rất nào được bạn đề cao trong phong thái làm việc. 2. Anh/chị có thắc mắc nào không? (thường được nêu ra khi kết thúc buổi phỏng vấn) A. Tôi không có câu hỏi nào. Ông/bà đã trình bày toàn bộ những điều tôi quan liêu tâm. Tôi cũng đã khám phá một số tin tức về công ty. B. Tôi vướng mắc về một số vấn đề như chi phí thưởng, khi nào tôi được hưởng chính sách này? Trợ cung cấp hàng năm? doanh nghiệp có cơ chế cho người nghỉ hưu không? C. Xin ông/bà mang đến tôi biết phần đông ưu thế của người tiêu dùng trên thị trường? Tương lai phát triển của ngành nghề này? Những dễ ợt khi thao tác làm việc tại công ty? Đáp án: C là câu trả lời tốt nhất. vấn đề ứng viên đề ra các thắc mắc là khôn xiết quan trọng. Công ty tuyển dụng đang trông đợi vào thái độ của bạn. Đây còn là thời cơ để bạn chất vấn nhà tuyển chọn dụng, chăm chú liệu đây có phải là nơi tương xứng không. Hãy lắng nghe bọn họ và nêu ra các thắc mắc dựa vào những vụ việc đã được để ra. 3. Kinh nghiệm tay nghề nào của anh/chị trong quá khứ tương xứng với vị trí new này? A. Tôi đã thao tác cho không hề ít dự án khác biệt trong ngành marketing. Tay nghề chủ yếu của mình là thu thập và cách xử trí dữ liệu. Hiện tại tại, tôi hy vọng có thể tham gia vào tổng thể quy trình marketing. Tôi mong muốn có được những kinh nghiệm bắt đầu và nâng cao các kỹ năng. B. Trong 5 năm vừa qua, tôi đã thao tác làm việc tại một doanh nghiệp quan hệ cùng đồng. Tôi vẫn tích luỹ được không ít kinh nghiệm viết lách và truyền thông. Tôi cũng tinh thông các phương thức nghiên cứu vớt thị trường, xác định thị trường kim chỉ nam và chiến lược phân khúc khách hàng. Tài năng vi tính và tiếp xúc của tôi cũng rất thành thạo. Tôi là người thao tác tập thể và không ít nghị lực. C. Tôi không chắc hẳn rằng về yêu ước của công việc, chính vì như thế tôi ko biết tay nghề nào của tôi sẽ phù hợp. Tôi đã thao tác làm việc tại phòng kinh doanh và marketing trong những năm. Tôi thích làm việc với mọi fan và đã chiếm lĩnh được một số trong những thành công. Thực sự, tôi không tìm thấy một quá trình nào có tác dụng tôi quan liêu tâm. Vày thế, tôi nghĩ rằng công việc mới này đã là thử thách đồng thời là cơ hội để tôi phát triển. Đáp án: B là câu trả lời xuất sắc nhất. Câu vấn đáp này giúp bạn phỏng vấn phân biệt được các kinh nghiệm và kỹ năng mà các bạn sẽ đóng góp cho quá trình mới. “Sự nhiệt tình”, “ Các kỹ năng giao tiếp” với “ kỹ năng chuyên môn” là những tố chất nền tảng của nhân viên cấp dưới ngành marketing/quảng cáo 4. Hãy nói về các điểm mạnh và điểm yếu kém của anh/chị A. Tôi là người rất an toàn và hay giúp sức mọi người. Tôi cũng chính là người làm việc rất siêng chỉ. Tuy vậy tôi hay mất kiên trì khi không có được những dữ liệu quan trọng để phân tích, vì như thế tiến độ các bước sẽ chậm chạp lại. B. Tôi không thể có lỗi nào. Rất có thể tôi cần học thêm về vi tính. Điểm mạnh của tôi nằm tại vị trí khả năng tiếp xúc với hồ hết người khó chịu nhất. Tôi rất khó bị nản lòng thậm chí khi phải đương đầu với các quá trình khó khăn nhất. Tôi là tín đồ rất xuất sắc phân tích C. Điểm mạnh của tôi đó là sự linh hoạt. Tôi đã phải nỗ lực tương đối nhiều để trả thành các bước đúng hạn và đạt mục tiêu. Về phần yếu điểm, tôi thiệt sự yêu thương thích quá trình mình làm, cho nên tôi thường bị quá cài về công việc. Tôi đang cố gắng hoàn thiện mình và tìm kiếm cách làm việc thông minh hơn nữa. Đáp án: C là câu trả lời xuất sắc nhất. Câu trả lời đã nêu ra được ví dụ rõ ràng về những điểm mạnh. Phần lớn nhà tuyển chọn dụng hay tìm tìm ở những ứng viên khả năng tiếp xúc và sự linh hoạt. Các yếu điểm vẫn được trình diễn một cách ranh mãnh bằng phần nhiều lời lẽ tích cực. 5. Hãy tự giới thiệu về anh/chị A. Tôi hiện ra và béo lên trên TP HCM. Tôi lập gia đình, tất cả 3 con và định cư trên đây. Tôi đã tốt nghiệp đại học và thao tác làm việc cho một công ty quảng cáo được 8 năm. Tôi khôn xiết thích ngành marketing và ước muốn được tiếp tục thao tác trong ngành này. B. Tôi rất thông thạo các kĩ năng viết lách cùng quan hệ công chúng. Tôi đã làm việc cho nhiều công ty khác biệt và nhấn được không ít lời khen từ cung cấp trên với đồng nghiệp. Tôi có thể chịu được áp lực nặng nề cao vào công việc. Không tính ra, kỹ năng giao tiếp của tôi cũng rất tốt. C. Tôi đã có 6 năm tởm nghiệm thao tác trong ngành marketing và cung cấp hàng. 2 năm vừa qua, tôi làm việc cho một công ty dịch vụ thương mại điện tử. Nhờ vào đó, tôi đang tích luỹ được những kiến thức về thị trường và xuất bản trực tuyến. Tôi cũng tương đối thành thành thục về các kỹ năng phân tích và vi tính. Tôi là người thao tác tập thể với sẵn sàng tiếp nhận các demo thách. Đáp án: C là câu trả lời tốt nhất. Bạn vẫn cung cấp cho tất cả những người phỏng vấn phiên bản phác thảo với tính ví dụ về các kỹ năng, kỹ năng và kiến thức và tích phương pháp của phiên bản thân.


Bạn đang xem: Bạn mong muốn điều gì khi đến với công ty chúng tôi


Xem thêm: Download Từ Điển Tiếng Trung Bằng Hình Ảnh Pdf, Từ Điển Tiếng Trung Bằng Tranh Và Hình Ảnh


Xem thêm: Văn Khấn Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5, Please Wait


6. Hãy nêu lên một chiến lược marketing mà anh/chị đã tiến hành A. Một người sử dụng đang tung ra thị trường một sản phẩm thương mại điện tử mới. Sau thời điểm tập hợp toàn bộ các phân tích thị trường, tôi đến thao tác làm việc trực tiếp cùng với các bộ phận biên tập, trí tuệ sáng tạo và truyền thông. Sau thời điểm thảo luận, cửa hàng chúng tôi quyết định lập ra một chiến lược tiếp thị bên trên TV, radio, báo chí, cùng Internet. Tôi theo dõi tất cả các giá thành và dữ liệu trên Excel. Đây thực sự là một trong những chiến lược rất mới mẻ và lạ mắt và độc đáo. B. Shop chúng tôi liên tục triển khai các chiến lược kinh doanh và áp dụng các technology mới. Cửa hàng chúng tôi tiến hành những cuộc nghiên cứu và phân tích thị trường. Cửa hàng chúng tôi cũng luôn bám sát những đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và xu thế new trên thị phần để không dứt đổi mới các dịch vụ của mình. C. Điều này phụ thuộc vào từng dự án. Trách nhiệm của tôi siêu đa dạng, có khi là nghiên cứu và phân tích thị trường, vạc triển thiết kế hay so với khách hàng. Tuy nhiên, mặc dù là quá trình nào, tôi cũng cố gắng để hoàn thành. Đáp án: A là câu trả lời xuất sắc nhất. Bằng cách đặt ra ví dụ cầm cố thể, các bạn đã diễn tả được một số tài năng và kĩ năng tích cực như : tư duy phân tích, tài năng giao tiếp, kiến thức và kỹ năng chuyên môn, niềm tin đồng đội- vốn là các tố chất rất đặc biệt quan trọng của các nhân viên trong ngành nghề này. Những thành công xuất sắc trong thừa khứ đang mở đường mang lại những thành công xuất sắc trong tương lai. 7. Anh/chị mong ước mức lương bao nhiêu? A. Nấc lương tôi được trả cho các bước cuối cùng của bản thân mình là 4.000.000 đồng. Tôi mong muốn được tăng lương, vì vậy tôi mong muốn sẽ được trả lương cao hơn nữa 15 mang đến 20%. B. Tôi nên biết các thông tin về quá trình tôi sẽ đảm nhận trước lúc bàn đến vấn đề lương. Tôi xin phép được bàn luận về vấn đề này sau. Ông/bà có thể nói rằng cho tôi biết về nấc lương cũng như cơ chế hoa hồng của doanh nghiệp dành đến vị trí này không? C. Tôi chắc chắn là công ty sẽ chỉ dẫn mức lương tương xứng với tài năng của tôi. Lương bổng ko là điều quan trọng nhất cùng với tôi. Tôi đang tìm kiếm những cơ hội. Đáp án: B là câu trả lời xuất sắc nhất. Đừng bàn đến hơn cả lương cho đến khi hiểu rằng yêu cầu của công việc. Việc thu thập tương đối đầy đủ các tin tức trước khi đưa ra quyết định là vô cùng đề xuất thiết. Dường như bạn không nên có thể tập trung vào thời gian lương cơ bản, những thu nhập khác cũng rất quan trọng như: chi phí thưởng , hoa hồng, phúc lợi, kế hoạch trả lương… 8. Công việc này có điểm gì lôi kéo anh/chị? A. Một người chúng ta của tôi đang làm việc tại công ty và nói cùng với tôi rằng đây là một nơi làm việc rất tốt. Thời hạn rất linh động và gồm nhiều chế độ ưu đãi dành riêng cho nhân viên. Tôi muốn được thiết kế trong một công ty tôn vinh sự sáng tạo. B. Tôi search thấy quá trình trên Internet cùng biết được công ty đã thực thi một vài dự án mà tôi khôn xiết quan tâm. Tôi đang hỏi thăm chủ ý của một vài chuyên gia và được biết doanh nghiệp nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cuối cùng, tôi quyết định gửi resume đến. C. Tôi đã tìm tìm một công ty có thứ hạng mẫu kinh doanh và quan tiền điểm vận động như doanh nghiệp của Quý ông. Trình độ chuyên môn và thế mạnh của tôi là marketing và phân tích đk thị trường. Tôi rất niềm nở về ý tưởng phát minh phát triển loại hình thương mại trực tuyến. Đáp án: C là câu trả lời xuất sắc nhất. Câu trả lời cho biết thêm bạn đang tìm hiểu, vạch planer và rất suy xét chức năng hoạt động vui chơi của công ty. Bạn đã và đang nêu lên được những kinh nghiệm vượt khứ cân xứng với yêu ước của công việc hiện tại. Nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể nhận thấy sự thân thiết và nghị lực trong câu vấn đáp này. 9. Vì chưng sao anh/chị tách bỏ công việc hiện tại? A. Doanh nghiệp tôi vẫn tái kết cấu lại hệ thống, 50 nhân viên trong các số đó có tôi buộc phải ra đi. Tôi có thể nhìn thấy một tương lai ko được đảm bảo, hồ hết thứ sẽ đi xuống, họ vẫn cắt giảm các hoạt động của thành phần marketing B. Tôi vạc hiện công việc mình đang làm ngày 1 tẻ nhạt. Mọi việc cứ lập lại ngày hôm qua ngày. Tôi mong tìm một các bước đầy demo thách. Tôi đang tìm kiếm sự ăn nhập trong các bước và làm cân bằng cuộc sống của mình. C. Tôi đang vạch ra cho bản thân một trong những mục tiêu. Mặc dù nhiên, thật không may, công ty tôi hiện nay đang thao tác làm việc không thể rộng lớn mở mang lại tôi các cơ hội đó. Tiếng tôi bỗng nhận ra mình sẽ bỏ không ít thời gian đến một các bước mà mình ko thể hiện đại được. Tôi mong muốn được liên tiếp tràu dồi bản thân và hiến đâng nhiều hơn nữa. Đáp án: C là câu trả lời giỏi nhất. Câu trả lời này xác định các phương châm và planer của bạn. Chúng ta đã duy trì thế dữ thế chủ động hơn vào cuộc trao đổi với nhà tuyển dụng. Đôi khi bao gồm điều xảy mang đến mà bọn họ không thể kiểm soát và điều hành được mặc dù việc chúng ta lập planer trong tương lai chứng minh bạn là fan mạnh mẽ. 10. Hãy đề cập lại một kinh nghiệm tay nghề khi anh/chị phải giải quyết và xử lý các sự việc liên quan liêu đến ý thức của nhân viên. A. Khi niềm tin của mọi người suy giảm, tôi đối xử với họ dìu dịu hơn. Tôi nghĩ họ sé giảm cáu kỉnh rộng khi được nghỉ ngơi. Thỉnh thoảng, tôi kiêng tiếp xúc với các nhân viên đang có vấn đề. Thật cạnh tranh khi phải đối mặt với họ. Tôi cũng tổ chức một vài buổi họp và nỗ lực giao tiếp với họ, thỉnh thoảng, điều này cũng đem lại hiệu quả. B. Tôi ko thể xử lý các vấn đề ý thức của nhân viên. Có một vài tín đồ không ưng ý với công việc hiện tại. Tôi nghĩ, nếu nỗ lực họ giỏi hơn đề nghị tìm cơ hội mới ở địa điểm khác. Vấn đề lòng tin không được reviews cao trong công ty tôi đang làm cho việc. Thật cực nhọc khi nên vừa thao tác làm việc vừa cân nhắc thái độ của fan khác. C. Khi tôi trở nên trưởng chống marketing, nhiều nhân viên đã rời bỏ công ty. Tôi ngồi xuống cùng mọi người để tìm kiếm ra nguyên nhân của vấn đề. Dựa vào đó, tôi biết được rằng họ không thích chương trình quảng cáo trên mạng của tôi. Tôi đã thuyết phục họ đấy là chiến lược xuất sắc nhất bằng phương pháp nêu lên những tiện ích của nó. Cuối cùng, họ đang ủng hộ ý kiến này. Đáp án: C là câu trả lời giỏi nhất. Câu vấn đáp nêu lên ví dụ cố kỉnh thể cho thấy khả năng lãnh đạo và những kỹ năng tiếp xúc .Không nhất thiết đề nghị là các kinh nghiệm thành công, điều đặc biệt là gồm thể minh chứng cho các tài năng và năng lực của bạn.