Mẹ Vuông Con Tròn Mỗi Lứa Sòn Sòn Đẻ 20 Đứa Là Gì

     

Nguyễn Hải tô – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn chúng ta đã tích luỹ được cho mình ít nhiều kiến thức thông qua game đố vui dân gian bổ ích và mang tính giải trí cao như vậy, từ bây giờ sẽ là những đáp án tiếp theo cho tới câu 140.Bạn đã xem: bà mẹ vuông bé tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: chị em vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko những mang về niềm vui cho họ mà còn làm trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng về mọi nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống thường ngày. Rất có ích phải không các bạn? Sau đấy là 10 đáp án tiên tiến nhất được đội ngũ namlinhchihoasen.com lời giải và công bố cho chúng ta vượt qua các thắc mắc khó lừng khừng hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa là gì


*

Câu hỏi 131: Hoa kim cương mà công dụng xanh. Quả xanh, ruột trắng lại sinh hạt vàng. Là quả gì?

Đáp án: bí đao.

Câu hỏi 132: mẹ vuông, bé tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không hề ít nhánh. Mặc áo bội nghĩa quanh thân. Rau củ xào mà tất cả nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, quý phái Tàu. Biên soạn thành tiết lệ lưu cầu tàn thư. Hô hét vận cồn Đông Du. Kết đoàn với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: đồ vật gi của ta. Chặt ko đứt, ngừng không ra? Là dòng gì?

Đáp án: chiếc bóng.

Xem thêm: ' Dietary Là Gì ? (Từ Điển Anh 'Dietary' Là Gì

Câu hỏi 137: dáng vẻ đi lừ đừ chạp. Vác công ty trên lưng. Trường thọ vô cùng. Là chủng loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: con rùa.

Câu hỏi 138: quả gì áo quà xanh. Ăn thì rất ngọt lành. Pha đồ uống thơm mát. Còn ngon hơn hết chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng đôi mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Tất cả thằng què. Nằm ở vị trí giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

Xem thêm: Bé Không Bú Bình Phải Làm Sao, Tôi Bế Tắc Vì Con Không Chịu Bú Bình

https://namlinhchihoasen.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã quá qua toàn bộ 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng cửa hàng chúng tôi luôn hết sức vui vày giúp được chúng ta giải được các câu hỏi khó, hình như có một game cũng khá vui khác khi chơi đó là game xua nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho bạn không rời đôi mắt được khỏi máy.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

trường đoản cú khoá: iq dân gian đáp án tiên tiến nhất đáp án đố vui dân gian update phương pháp giải iq dân gian Sponsored ads

Danh mục nội dung bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps bạn dạng quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm game play MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đối kháng vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài hátTổng đài, HotlineStatus, lời nói hayLink Collect Spin Coin Master